SỰ KIỆN

...TUẦN LỄ RA MẮT...
THƯƠNG HIỆU BIA TIỆP STEIGER 1473 tại TP. HCM
(từ 25/4 - 30/4/2018)


(Cửa hàng giới thiệu sản phẩm bia Tiệp Steiger đầu tiên tại TP.HCM - 15 Tú Xương P.7 Q.3)
.
Đến với cửa hàng Bia Vàng bạn sẽ được mời trải nghiệm miễn phí ly bia đầu tiên, và hàng trăm ưu đãi khác đang chờ đợi các bạn khám phá trong tuần lễ ra mắt này. Hãy cùng chúng tôi tham dự Tuần Lễ Ra Mắt thương hiệu bia Steiger tại TP.HCM và cùng trải nghiệm chất bia ngon nhất thế giới với thương hiệu ra đời hơn 540 năm.

Giới thiệu về bia Tiệp Steiger:

Về địa lý, Slovakia chủ yếu là núi non, với dãy núi Karpat cao tới 2655m chạy suốt hầu hết nửa phía bắc đất nước. Slovakia cũng nổi tiếng với những đường trượt tuyết cao và dài nhất Châu Âu bởi bề ngang của những dãy núi này rộng tới 18-25 km. Mùa tuyết tan, trên đỉnh núi hình thành những thung lũng với nhiều mặt hồ trong vắt, đẹp đến lặng người.

Từ những năm 1400, những giáo sỹ đi ngang qua vùng thung lũng này đã phát hiện ra nguồn nước tuyệt vời. Họ lấy về làm đồ uống cho các tu sĩ trong tu viện. Rồi dần sau đó, nhà máy Pivovar ra đời được đặt ở chân núi để sử dụng nguồn nước suối đá xanh tự nhiên từ trên đỉnh núi.

Một ly bia ngon cần có nguyên liệu tự nhiên, công thức ủ lên men thuận tự nhiên và một yếu tố không thể thiếu là nguồn nước ngon và trong lành. Nguồn nước là yếu tố quyết định đến trên 80% hương vị của mỗi giọt bia.

Đây cũng là điểm khác biệt mà chỉ có Steiger được thừa hưởng từ thiên nhiên kì vĩ vùng núi đá này. Đây cũng là lý do chính để thương hiệu Steiger trường tồn cùng thời gian tới hơn 500 năm nay. Và đây cũng là lý do để chúng tôi phải đi cậy cục nhà máy để nhập khẩu bia Steiger về Việt Nam, giữa những lời chào mời của các hãng bia Tiệp khác.Nhắc tới bia, cả thế giới đều phải đồng ý rằng BIA TIỆP là thứ bia xuất sắc nhất của mọi thời đại với những nhãn bia được yêu quý bởi người tiêu dung trên toàn thế giới.

Được sản xuất tại nhà máy Pivovar, nhà máy bia đầu tiên ở Slovakia, bia Steiger không chỉ là một đại diện hảo hạng của dòng bia lager, mà Steiger còn là niềm tự hào của người dân Slovakia.

Từ những năm đầu thế kỷ 14, những giáo sỹ trên đường đi truyền đạo ngang vùng núi Vyhne Stiavnica đã phát hiện ra nguồn nước suối đặc biệt dưới chân núi. Nó là lớp nước dưới của những tảng băng tuyết dầy hàng mét trên đỉnh núi. Họ quyết định dùng nguồn nước này để sản xuất bia – lúc đó bia chỉ được dùng như một thứ thức uống đặc biệt của tu viện.

Sau gần 100 năm, nguồn nước tinh khiết này đã khẳng định chất lượng và hương vị của thứ đồ uống đặc biệt này. Năm 1524 Nữ hoàng Maria của Banska Stiavnica đã quyết định quốc hữu hóa xưởng sản xuất bia thủ công này và đặt tên mới cho nhà máy là Vyhniansky và Steiger trở thành đồ uống chính thức trong các nghi lễ Hoàng gia.

Cho tới năm 1765, nguồn nước vẫn còn dư dùng, nhu cầu về sản phẩm không ngừng tăng lên nên, nhà máyVyhniansky quyết định mở rộng quy mô một lần nữa. Kiến trúc sư Joseph Bircher được chỉ định thiết kế, bắt đầu là tòa kiểm soát chất lượng. Từ đó bia mới được bán rộng rãi ra ngoài cho những thương lái đi qua lại vùng thung lũng này. Rồi dần dần, nó được lan truyền sang các nước châu Âu khác, và đã trở thành loại bia đặc biệt, độc đáo dành cho giới doanh nhân trên thế giới.

Cho đến tận ngày nay, Steiger vẫn chỉ có duy nhất một nhà máy, đặt ở chân dãy núi ấy để dùng đúng nguồn nước đó. Cho đến tận ngày nay, Steiger vẫn dùng công thức lên men cổ truyền của người Tiệp từ hơn 5 thế kỷ trước để ủ lên men hai lần, và trong điều kiện lạnh tự nhiên dưới 3 độ C để tạo nên những giọt bia đậm chất thời gian như vậy.

Do bị lệ thuộc và giới hạn bởi nguồn nước tự nhiên nên lượng bia sản xuất luôn không đủ để cung cấp cho thị trường nên nhà máy cũng chưa bao giờ phải nghĩ tới việc quảng bá hay truyền nhưng chất lượng của Steiger đã được kiểm chứng khi liên tục đạt giải cao nhất tại các cuộc thi chất lượng hoặc các lễ hội bia quốc tế.

Steiger có nhiều dòng sản phẩm dành cho khách hàng lựa chọn như dòng bia đen, bia vàng hay bia trái cây không có cồn dành cho những ai phải lái xe hay những công việc không được phép sử dụng nước uống có cồn. Mỗi loại bia sẽ mang hương vị khác nhau, nhưng đều có một điểm chung đó là có chỉ số Maltoza từ 11-13%, là chỉ số năng lượng được tạor a trong quá trình chuyển hóa lên men từ tinh bột. Chỉ số này được đo lường cụ thể bằng đơn vị KJ hoặc Calo mà các bạn có thể nhìn thấy trên vỏ chai hay vỏ lon Steiger. Nó bao gồm sắt, kẽm, magie, canxi, và các vi chất vi sinh khác có lợi cho sức khỏe.

Tại Việt Nam, bia Steiger được Kho Bia Tiệp - Steiger TPHCM - 0908 96 22 23 nhập khẩu 100% theo đường chính ngạch và phân phối qua hệ thống Bia Vàng với sự xuất hiện đầu tiên là cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại số 15 Tú Xương, Q3 TPHCM. Và đây chỉ là điểm khởi đầu cho hành trình đưa một thứ đồ uống ĐẶC BIỆT hảo hạng này đến với người tiêu dùng Việt Nam, quốc gia tiêu thụ bia đứng thứ 3 trong khu vực.

Nhân tuần lễ ra mắt sản phẩm Steiger tại Thành phố Hồ Chí Minh, Chúng tôi trân trọng mời bạn đến để thưởng thức, và cảm nhận theo cách của bạn tại địa chỉ trên.

Hàng ngàn phần quà cùng nhiều chương trình ƯU ĐÃI KHỦNG đang chờ đợi bạn. Hãy để lại commet để chúng tôi đón tiếp bạn được chu đáo hơn.

Trân trọng kính mời.