GIỚI THIỆU


Chúng tôi là nhà máy bia đầu tiên Slovak, được thành lập năm 1473 (20 năm trước khi phát hiện ra châu Mỹ), với liên tục - sản xuất liên tục của bia ngày hôm nay. Bia nấu các phương pháp cổ điển của phân vùng, đặc biệt là quá trình lên men hai giai đoạn trong một căn phòng lên men lúc đầu, sau đó hầm lager cho 30-45 ngày. Nấu ăn, lên men và bia trong khi nằm trong tiến trình trên, thiết bị công nghệ hiện đại mới.

 

Năm 1473

Khi trước mặt hơn 540 năm của Jesuit sư thành lập một nhà máy bia ở Vyhne, chắc chắn họ không hề biết rằng thông điệp của họ vẫn tồn tại trên poltisícročie. Truyền thống sản xuất bia ở Slovakia có một lịch sử lâu dài, bắt đầu ở vùng núi Štiavnické trong 1473. Các tu sĩ nhanh chóng nhận ra chất lượng nước ở địa phương, và do đó trở thành bia Vyhniansky đầu tiên và bia chỉ ủ cho bản thân và môi trường xung quanh ngay lập tức, mà còn cho các doanh nhân đi qua Banska Stiavnica trong thung lũng của sông Hron, nơi nó sau đó đi xa hơn trong các cửa hàng của mình.


Năm 1524


Việc đề cập đến bằng văn bản trực tiếp lâu đời nhất của nhà máy bia ngày trở lại vào 1524. Tài liệu này nói về sự đồng ý được đưa ra bởi Nữ hoàng Maria của Banska Stiavnica xuất bia ở nhà máy bia Vyhniansky chính xác "cũ" nhà máy bia, tạo thành một phần của một tài sản rộng tịch thu Banská Comorian Đếm Seigfried Pieschen.
Năm 1564


Kể từ năm 1564 nó vận hành một nhà máy bia ở Vyhne Banska Stiavnica, và sau đó là nhà máy bia được vào sở hữu của nữ bá tước Montecuccoliovej, mà ông năm 1630 bán được xác định ông Matthias cho 450 vàng.


Năm 1765


Nhu cầu không ngừng tăng lên và tiêu thụ Vyhniansky hài hước bia gây vấn đề ngày càng cấp bách để xây dựng một nhà máy bia mới với công suất sản xuất lớn hơn. Sau khi xem xét khác nhau phức tạp bá chủ thành phố cuối cùng Banskoštiavnická để bước nghiêm trọng này chưa được giải quyết. Việc xây dựng của tòa nhà do kiến trúc sư Joseph Bircher bắt đầu từ năm 1765
Năm 1767

Trong tháng 12 năm 1767, sau khi các hành vi tôn giáo cần thiết, nó gửi thành phố vào quản lý săn lựa chọn cẩn thận của nhà máy bia. Nhà máy bia trùng tu mở toàn bộ hoạt động January 15, 1769. săn đầu tiên của ông đã trở thành một nhà sản xuất bia có kinh nghiệm và đầy đủ thông tin Ján Tesák. Từ mỗi đợt duy nhất dự kiến 100 xiềng xích của bia (5400 lít), trong khi vào số lượng quy định phải trả 90 xiềng xích, một okove được mục sư và quản trị viên của nhà máy bia và Tám có thể đã được viết tắt như một mất mát trong kệ.


Năm 1893

Sau khi đốt cháy ra khỏi tòa nhà, toàn bộ cơ sở sản xuất bia trong tình trạng nguy kịch. Bảo trì thực tế đã không làm việc và thành phố Banska Stiavnica không quan tâm đến việc đầu tư hơn nữa trong công ty. Khi có quyết định về việc bán nhà máy bia, đồng sở hữu ngay lập tức trả lời Vyhne strojárne và các xưởng đúc Karol Kachelmann. Sau một quan điểm thuận lợi của Bộ Nội vụ cuối cùng Banska Stiavnica 03 tháng 3 năm 1893 bán ứng cử viên nhà máy bia cho 12 ngàn vàng.


Năm 1903

Sự tiến bộ của các nhà máy bia ở kachelmannovskej đạo cũng chứng tỏ một thực tế rằng có thoát khỏi sự chú ý của Bách khoa toàn thư hiện đại của quận và thành phố Hungary vào năm 1903. Trong số những thứ khác trong đó khẳng định: "Các nhà máy bia nằm trên một diện tích lô 2200 m2 và bao gồm hai và hai tòa nhà bên chính . Chuyển động có nghĩa là hai động cơ hơi nước với công suất 30 mã lực. Các nhà máy bia hoạt động 15 nhân viên và năng lực sản xuất của nó là 15.000 hectoliters bia, trong đó có Banska Stiavnica và đến Hron gần đó.


Năm 1928

Karol Kachelmann III. Ông quyết định bán ngân hàng nhà máy bia Slovak. Cô mua lại công ty cho 3.861.115, 45 đô la và ngày 01 tháng 1 năm 1928 thành lập công ty cổ phần Slovak nhà máy bia và mạch nha tránh.

Năm 1944

Một thời điểm quan trọng là sự bùng nổ của Quốc Uprising Slovak vào năm 1944, khi các nhà máy bia đã thuộc quyền quản lý trực tiếp của Đức. Cuộc nổi dậy vào mùa thu năm 1944, tích cực tham gia nhiều các nhân viên của mình, nhà máy bia đã cung cấp hỗ trợ tài chính và xe tải của mình. Sau một trại giam hai tuần, trong khi 13 người bị sa thải, nhưng giám đốc của nhà máy bia Jaroslava Raimana và khách thuê kế toán của mình một cách tàn nhẫn thực thi. Sau một tái thiết vô cùng gian khổ và khắc phục các vấn đề với việc thiếu lúa mạch và hoa bia 25 tháng chín năm 1945 một lần nữa tiếp tục sản xuất bia.


Năm 1948

Giai đoạn sau tháng 2 năm 1948 là cho toàn bộ Slovak ủ một chương mới. Chế độ xã hội chủ nghĩa quốc hữu hóa với 12 nhà máy bia. Họ Vyhniansky kèm theo sắp xếp khác nhau và thay đổi tên. Cuối cùng, đó là hiệu lực cho đến đầu những năm 90, tên là nhà máy bia Stredoslovenské và sódovkárne, cam kết quốc gia, tránh. Sự gia tăng dần mức sống cũng được phản ánh trong tiêu thụ cao hơn bia, dẫn đến việc mở rộng và hiện đại hóa Vyhniansky nhà máy bia. Ông được sản xuất trong những năm 70 và 80 của thế kỷ trước 7, 10, 12 và 14% của bia.

Năm 1993

Năm 1993 nhà máy bia trong quá trình tư nhân hóa, các chủ sở hữu mới, và từ năm 1996 ông đã thay đổi tên của người vận chuyển lager nhãn hiệu bia Vyhniansky để Steiger, người thể hiện các liên kết chặt chẽ giữa truyền thống khai thác trong khu vực, do đó mà được mệnh danh là một trong những chức năng quan trọng nhất trong mỏ - quản đốc mỏ.Năm 2007

Năm 2007, nhà máy bia chính thức đổi tên thành nhà máy bia Steiger SpA, trong đó khẳng định rõ ràng thuộc của nó đối với khu vực Banská.
Năm 2008

Đối với danh mục sản phẩm đang được cập nhật thương hiệu Stein, Horden-Appaloosa và bia hương vị Steiger-Radler. Năm 2012 khẳng định chất lượng của tất cả các thương hiệu của chúng tôi, được trao vương miện gấp nhiều lần. Không phải là quan trọng nhất đối với chúng tôi là chiến thắng các giải đấu bia đầu tiên, nơi ông trở thành lager Sitňan 12% của bia tốt nhất ở Slovakia và Cộng hòa Séc trong số tất cả các loại bia trên thị trường hiện nay ở cả hai nước.

Năm 2013

Pivovar Steiger SpA đã kỷ niệm 540 năm thành lập. Mục tiêu của ông vẫn giữ nguyên sau ngần ấy năm - bia chất lượng bia và các hình thức truyền thống của các kỹ thuật cổ điển đã được chứng minh trong nhiều thế kỷ.