Chúng tôi là nhà máy bia đầu tiên Slovak, được thành lập năm 1473 (20 năm trước khi phát hiện ra châu Mỹ), với liên tục - sản xuất liên tục của bia ngày hôm nay. Bia nấu các phương pháp cổ điển của phân vùng, đặc biệt là quá trình lên men hai giai đoạn trong một căn phòng lên men lúc đầu, sau đó hầm lager cho 30-45 ngày. Nấu ăn, lên men và bia trong khi nằm trong tiến trình trên, thiết bị công nghệ hiện đại mới.

Năm 1473

Khi trước mặt hơn 540 năm của Jesuit sư thành lập một nhà máy bia ở Vyhne, chắc chắn họ không hề biết rằng thông điệp của họ vẫn tồn tại trên poltisícročie. Truyền thống sản xuất bia ở Slovakia có một lịch sử lâu dài, bắt đầu ở vùng núi Štiavnické trong 1473. Các tu sĩ nhanh chóng nhận ra chất lượng nước ở địa phương, và do đó trở thành bia Vyhniansky đầu tiên và bia chỉ ủ cho bản thân và môi trường xung quanh ngay lập tức, mà còn cho các doanh nhân đi qua Banska Stiavnica trong thung lũng của sông Hron, nơi nó sau đó đi xa hơn trong các cửa hàng của mình.